Các địa điểm đá cầu lưới ở Hà Nội

Cac dia diem da cau luoi ha noi
Bộ môn thể thao Đá cầu rất được phổ biến ở khu vực miền Bắc, trong các giải đấu họ sử dụng cầu 93. Đây là một trong những loại cầu đòi hỏi người chơi phải có sự linh hoạt trong phán đoán, tập trung và di chuyển nhanh nhẹn. Bên cạnh đó phải nhạy bén trong cách xử lý cầu. Để chơi được môn thể thao này, ngoài năng khiếu thể thao ra bạn cần phải rèn luyện trong một thời gian dài mới có được trình độ kỹ thuật xử lý trái cầu này tốt.
Môn đá cầu này được yêu thích không chỉ vì tính thể thao mà còn vì tinh thần giao lưu và tương tác giữa các thành viên trong đội và đối thủ. Nếu bạn là người đam mê bộ môn này mà có dịp đi du lịch hay công tác lâu dài tại miền Bắc thì nhất định hãy dành thời gian đến xem hoặc giao lưu với các anh em trong làng cầu nhé.

Các địa điểm đá cầu lưới ở Hà Nội quả cầu 93

Làng Cầu Hà Nội có hơn 25 đội, địa điểm hoạt động của các câu lạc bộ này thường là ở trong các khuôn viên tại phường, Quận ở khu vực đó. Mỗi CLB có từ 1 đến 2 sân chơi, thành viên tham gia từ 9 đến hơn 20 người. Khung giờ tham gia thường sau giờ hành chính 5h chiều đến trước 7h tối.
Các CLB đá cầu ngoài Bắc họ sử dụng quả cầu 93. Một điều lưu ý: ai đã từng sống Hà Nội một thời gian lâu đều hiểu nét văn hóa rất riêng là “Đến hỏi Về chào”, các bạn đừng quên chào hỏi trước khi muốn tham gia chơi cùng người dân địa phương ở đây nhé.
1. Sân đá cầu CLB Thái Thịnh.

Vị trí: đối diện số 80 Nguyễn Văn Tuyết, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

2. CLB Vũ Ngọc Phan
Vị trí: 2R75+VX5 Đống Đa, Hanoi
Các địa điểm đá cầu lưới ở Hà Nội - CLB Vũ Ngọc Phan
Các địa điểm đá cầu lưới ở Hà Nội – CLB Vũ Ngọc Phan
3. CLB Chùa Láng
Vị trí: 2RF3+G28, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
4. CLB Linh Lang
Vị Trí: 2RM5+3VF Ba Đình, Hanoi
Hy vọng, bài viết này hữu ích cho các bạn yêu môn thể thao đầy hấp dẫn này và muốn trải nghiệm giao lưu kỹ năng đá cầu của mình tại các làng sân cầu Hà Nội
5/5 - (1 bình chọn)
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x